TALGENT CHO DOANH NGHIỆP TƯ VẤN & CUNG CẤP DỊCH VỤ CNTT

Bộ giải pháp Quản lý dự án, Chăm sóc khách hàng & Hỗ trợ khách hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp cung cấp giải pháp CNTT:

  • Quản lý khách hàng 

  • Chăm sóc khách hàng 

  • Quản lý công việc

  • Quản lý dự án

  • Quản lý Ticket/ Field Service

    Kiểm soát tốt KPI của từng nhân viên bán hàng

"Bộ giải pháp All-in-One của Talgent thật là tuyệt vời, nó giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ khép kín cho khách hàng như quản lý khách hàng, quản lý dự án và hỗ trợ khách hàng khi họ gặp sự cố. Trải nghiệp khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều"
Quang Thái
Giám đốc dự án

TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Những tính năng bạn cần giúp tối ưu hoạt động kinh doanh

Quản lý dự án/ Công việc

Đơn giản hóa việc quản lý đội nhóm hoặc là dự án. Phân công và theo dõi tiến độ công việc hiệu quả. Nâng cao cộng tác nhóm giúp nhóm của bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bộ quản lý CRM

Bộ tính năng CRM đầy đủ cho việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả bao gồm Quản lý khách hàng Tiềm Năng, Liên Hệ, Khách Hàng, Cơ Hội Bán Hàng cũng như Quản lý Quy Trình bán hàng.

ticket_manament

Quản lý Tickets

Tập trung hoá màn hình quản lý tickets bất kể khách hàng yêu cầu nó qua kênh liên lạc nào (Zalo, Chat, Portal hay Điện thoại) giúp bạn không bỏ sót một ticket nào. 

field_engineer

Quản lý Field Services

Giúp bạn giải quyết các sự cố cần có nhân viên thực hiện tại chỗ. Nó cho phép công ty của bạn duy trì tiêu chuẩn công việc chất lượng cao và quy trình làm việc đơn giản ở bất cứ ở đâu.

Dự báo doanh số

Cung cấp một cái nhìn trực quan và rõ ràng về doanh số bán hàng của bạn và nhóm của bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và sáng suốt giúp tăng doanh số bán hàng của bạn

Email Marketing

Cung cấp tính năng tiếp thị qua email để tự động hóa các chương trình tiếp thị của bạn. Kết hợp tính năng tạo danh sách thông minh giúp bạn gửi email thích hợp đến đúng người vào đúng thời điểm

Group 4330

Khảo sát ý kiến khách hàng

Ý kiến phản hồi của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xác định chất lượng dịch vụ. Ý kiến khách hàng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.