TALGENT CHO DOANH NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ Y TẾ/ LÀM ĐẸP

Bộ giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ y tế & làm đẹp với các tính năng:

  • Quản lý khách hàng (CRM)

  • Quản lý đơn hàng

  • Tích hợp tổng đài Telesales/ Liên lạc đa kênh

  • Email Marketing

  • Chiến dịch bán hàng

  • Hỗ trợ khách hàng. 

"Cám ơn Talgent vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Sắp xếp công việc, lịch CSKH hợp lý giúp giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Các tính năng tự động nhắc việc giúp chúng tôi không bỏ sót khách hàng và luôn định kỳ gọi điện chắm sóc khách hàng".
Thái Minh
Giám đốc phòng khám

TỐI ƯU CHO CÁC PHÒNG KHÁM/ SPA VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

Những tính năng bạn cần giúp tối ưu hoạt động kinh doanh

Bộ quản lý CRM

Bộ tính năng CRM đầy đủ cho việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả bao gồm Quản lý khách hàng Tiềm Năng, Liên Hệ, Khách Hàng, Cơ Hội Bán Hàng cũng như Quản lý Quy Trình bán hàng.

Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn bán hàng bao gồm lên đơn hàng và vận chuyển, phân bổ hàng tồn kho, sản phẩm và định giá khuyến mại… Talgent cho phép bạn giải quyết những vấn đề này.

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Dự báo doanh số

Cung cấp một cái nhìn trực quan và rõ ràng về doanh số bán hàng của bạn và nhóm của bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và sáng suốt giúp tăng doanh số bán hàng của bạn

Chiến dịch bán hàng

Quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng tồn kho một cách hiệu quả. Khả năng theo dõi mức tồn kho tối thiểu và xuất-nhập giúp giảm thiểu nguy cơ xảy ra sai sót trong kiểm kê.

Email Marketing

Cung cấp tính năng tiếp thị qua email để tự động hóa các chương trình tiếp thị của bạn. Kết hợp tính năng tạo danh sách thông minh giúp bạn gửi email thích hợp đến đúng người vào đúng thời điểm

Group 4330

Khảo sát ý kiến khách hàng

Ý kiến phản hồi của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xác định chất lượng dịch vụ. Ý kiến khách hàng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.