TALGENT CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH PHÂN PHỐI

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh phân phối như tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng và chốt đơn nhanh chóng, được áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh:

  • Dược phẩm & Mỹ phẩm

  • Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh

  • Máy tính và thiết bị điện tử

  • Thực phẩm

  • Máy móc thiết bị 

"Talgent giúp chúng tôi giải quyết được những vấn đề tồn đọng nhiều năm của một doanh nghiệp kinh doanh phân phối như tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng, không bỏ sót các yêu cầu từ khách hàng và đặc biệt việc tổng hợp báo cáo trở lên rất dễ dàng và hiệu quả."
Mai Anh
Giám đốc bán hàng

TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP KINH DOANH PHÂN PHỐI

Những tính năng bạn cần giúp tối ưu hoạt động kinh doanh

Bộ quản lý CRM

Bộ tính năng CRM đầy đủ cho việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả bao gồm Quản lý khách hàng Tiềm Năng, Liên Hệ, Khách Hàng, Cơ Hội Bán Hàng cũng như Quản lý Quy Trình bán hàng.

Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn bán hàng bao gồm lên đơn hàng và vận chuyển, phân bổ hàng tồn kho, sản phẩm và định giá khuyến mại… Talgent cho phép bạn giải quyết những vấn đề này.

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Dự báo doanh số

Cung cấp một cái nhìn trực quan và rõ ràng về doanh số bán hàng của bạn và nhóm của bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và sáng suốt giúp tăng doanh số bán hàng của bạn

Chiến dịch bán hàng

Quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng tồn kho một cách hiệu quả. Khả năng theo dõi mức tồn kho tối thiểu và xuất-nhập giúp giảm thiểu nguy cơ xảy ra sai sót trong kiểm kê.

Quản lý kho

Quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng tồn kho một cách hiệu quả. Khả năng theo dõi mức tồn kho tối thiểu và xuất-nhập giúp giảm thiểu nguy cơ xảy ra sai sót trong kiểm kê.

Giao hàng (QR Code)

Được quản lý trên mã QR duy nhất giúp nhân viên bán hàng và giao vận dễ dàng theo dõi và cập nhật chi tiết trạng thái vận chuyển của đơn hàng từ kho đến khách hàng.

Group 4330

Khảo sát ý kiến khách hàng

Ý kiến phản hồi của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xác định chất lượng dịch vụ. Ý kiến khách hàng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.