TALGENT CHO DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Bộ giải pháp CRM Hỗ trợ kỹ thuật & Chăm sóc khách hàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng với các tính năng Quản lý khách hàng (CRM), Quản lý Tickets, Quản lý Field Services, Quản lý SLA, Liên lạc đa kênh, Tự động trả lời khách hàng theo kịch bản.

"Cung cấp các dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ sau bán hàng là chìa khoá thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Để luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, chúng tôi dùng Talgent Desk để quản lý ticket và điêu phối nhân viên đi hỗ trơ on-site"
Minh Quang
Trưởng nhóm Technical Support

TỐI ƯU CHO HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Những tính năng bạn cần giúp tối ưu hoạt động kinh doanh

Bộ quản lý CRM

Bộ tính năng CRM đầy đủ cho việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả bao gồm Quản lý khách hàng Tiềm Năng, Liên Hệ, Khách Hàng, Cơ Hội Bán Hàng cũng như Quản lý Quy Trình bán hàng.

ticket_manament

Quản lý Tickets

Tập trung hoá màn hình quản lý tickets bất kể khách hàng yêu cầu nó qua kênh liên lạc nào (Zalo, Chat, Portal hay Điện thoại) giúp bạn không bỏ sót một ticket nào. 

field_engineer

Quản lý Field Services

Giúp bạn giải quyết các sự cố cần có nhân viên thực hiện tại chỗ. Nó cho phép công ty của bạn duy trì tiêu chuẩn công việc chất lượng cao và quy trình làm việc đơn giản ở bất cứ ở đâu.

Liên lạc đa kênh (Omni-Channel)

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

SLA-Web

Quản lý SLA

Kiểm soát chất lượng dịch vụ theo các mức độ ưu tiên giúp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Đưa ra các cảnh báo khi SLA vượt quá ngưỡng rủi ro.

Communication-Web

Ghi lại thời gian xử lý

Kiểm soát thời gian xử lý yêu cầu giúp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, theo dõi thời gian xử lý yêu cầu giúp bạn tính toán được chi phí nhân công của mỗi yêu cầu.

Group 4330

Khảo sát ý kiến khách hàng

Ý kiến phản hồi của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xác định chất lượng dịch vụ. Ý kiến khách hàng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.