TALGENT CHO DOANH NGHIỆP DU LỊCH & KHÁCH SẠN

Bộ giải pháp CRM Hỗ trợ & Chăm sóc khách hàng  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh du lịch & khách sạn với các tính năng:

  • Quản lý khách hàng (CRM)

  • Chiến dịch bán hàng,

  • Email Marketing

  • Tổng đài telesales/ Liên lạc đa kênh

  • Hỗ trợ khách hàng.

"Chăm sóc khách hàng hiệu quả là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. Nhờ Talgent mà công việc trở lên dễ dàng hơn trước rất nhiều, các công việc được quản lý minh bạch rõ ràng. Quy trình làm việc được tự động hoá nhiều giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc."
Mạnh Hùng
Chuyên viên phát triển thị trường

Bộ quản lý CRM

Bộ tính năng CRM đầy đủ cho việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả bao gồm Quản lý khách hàng Tiềm Năng, Liên Hệ, Khách Hàng, Cơ Hội Bán Hàng cũng như Quản lý Quy Trình bán hàng.

Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn bán hàng bao gồm lên đơn hàng và vận chuyển, phân bổ hàng tồn kho, sản phẩm và định giá khuyến mại… Talgent cho phép bạn giải quyết những vấn đề này.

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Dự báo doanh số

Cung cấp một cái nhìn trực quan và rõ ràng về doanh số bán hàng của bạn và nhóm của bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và sáng suốt giúp tăng doanh số bán hàng của bạn

Chiến dịch bán hàng

Quản lý hàng hóa và kiểm soát hàng tồn kho một cách hiệu quả. Khả năng theo dõi mức tồn kho tối thiểu và xuất-nhập giúp giảm thiểu nguy cơ xảy ra sai sót trong kiểm kê.

Email Marketing

Cung cấp tính năng tiếp thị qua email để tự động hóa các chương trình tiếp thị của bạn. Kết hợp tính năng tạo danh sách thông minh giúp bạn gửi email thích hợp đến đúng người vào đúng thời điểm

Group 4330

Khảo sát ý kiến khách hàng

Ý kiến phản hồi của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xác định chất lượng dịch vụ. Ý kiến khách hàng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.