TALGENT CHO DOANH NGHIỆP CÔNG TRÌNH/ XÂY DỰNG

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp xây dựng như tăng hiệu quả quản lý dự án, quản lý đội nhóm và phê duyệt, được áp dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh:

  • Quản lý dự án

  • Quản lý công việc

  • Quản lý phê duyệt

  • Báo cáo và phân tích

"Thật dễ dàng quản lý đồng thời một vài công trình với hàng trăm nhân viên, Talgent giúp chúng tôi phân công công việc dễ dàng, giám sát tiến độ của từng công trình để kịp thời điều chỉnh nếu có những ảnh hưởng về tiến độ."
Thế Anh
Giám đốc công trình

TỐI ƯU CHO OUTSOURCING & CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC

Những tính năng bạn cần giúp tối ưu hoạt động kinh doanh

Quản lý dự án/ Công việc

Đơn giản hóa việc quản lý đội nhóm hoặc là dự án. Phân công và theo dõi tiến độ công việc hiệu quả. Nâng cao cộng tác nhóm giúp nhóm của bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

ticket_manament

Quản lý Tickets

Tập trung hoá màn hình quản lý tickets bất kể khách hàng yêu cầu nó qua kênh liên lạc nào (Zalo, Chat, Portal hay Điện thoại) giúp bạn không bỏ sót một ticket nào. 

field_engineer

Quản lý Field Services

Giúp bạn giải quyết các sự cố cần có nhân viên thực hiện tại chỗ. Nó cho phép công ty của bạn duy trì tiêu chuẩn công việc chất lượng cao và quy trình làm việc đơn giản ở bất cứ ở đâu.

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

SLA-Web

Quản lý SLA

Kiểm soát chất lượng dịch vụ theo các mức độ ưu tiên giúp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Đưa ra các cảnh báo khi SLA vượt quá ngưỡng rủi ro.

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.