TALGENT CHO DOANH NGHIỆP OUTSOURCING & CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC

Bộ giải pháp Quản lý dự án  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công phần mềm:

  • Quản lý khách hàng 

  • Quản lý công việc

  • Quản lý dự án

  • Kiểm soát tốt KPI của từng nhân viên bán hàng

"Quản lý đội nhóm trở lên dễ dàng hơn rất nhiều từ khi chúng tôi dùng Talgent TeamWork. Đơn giản, dễ sử dụng là những ưu điểm mà chúng tôi đánh giá cao ở Talgent"
Henry Tran
Giám đốc dự án

TỐI ƯU CHO OUTSOURCING & CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC

Những tính năng bạn cần giúp tối ưu hoạt động kinh doanh

Quản lý dự án/ Công việc

Đơn giản hóa việc quản lý đội nhóm hoặc là dự án. Phân công và theo dõi tiến độ công việc hiệu quả. Nâng cao cộng tác nhóm giúp nhóm của bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

ticket_manament

Quản lý Tickets

Tập trung hoá màn hình quản lý tickets bất kể khách hàng yêu cầu nó qua kênh liên lạc nào (Zalo, Chat, Portal hay Điện thoại) giúp bạn không bỏ sót một ticket nào. 

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Group 4330

Khảo sát ý kiến khách hàng

Ý kiến phản hồi của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xác định chất lượng dịch vụ. Ý kiến khách hàng giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.