BỘ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN

Đơn giản hóa các hoạt động bán hàng, giúp nâng cao năng suất bán hàng thông qua việc xây dựng và tự động hóa các quy trình bán hàng một cách dễ dàng. 

Tìm kiếm và nuôi dưỡng tiềm năng và chuyển đổi thành khách hàng mới của bạn

Sắp xếp thời gian biểu, các công việc trong ngày một các hợp lý giúp bạn có nhiều thời gian chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn giúp nâng cao hiệu suất bán hàng

Góc nhìn toàn cảnh về khách hàng.

Cải thiện mối quan hệ với khách hàng hiện tại, tìm mới khách hàng tiềm năng bằng cách tập trung hóa phương cách thu thập, tổ chức và quản lý thông tin khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm mua hàng sẽ nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng với công ty của bạn.

Một khi khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ công ty của bạn. Họ thích làm ăn với bạn. Họ có xu hướng ở lại lâu hơn, mua nhiều hơn và kể cho bạn bè về những trải nghiệm tốt của họ. Tuyệt vời! Nhưng lợi ích kinh tế chỉ đến khi khách hàng hành động theo những cảm xúc đó.

Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm và tăng hiệu suất công việc

  • Hệ thống quản lý công việc và chăm sóc khách hàng thông minh

  • Tự động hoá các quy trình chăm sóc khách hàng. 

  • Làm việc hiểu quả mọi lúc mọi nơi.

  • Phương thức lấy thông tin trao đổi giữa khách hàng và nhân viên bán hàng là trung tâm giúp bạn luôn có những cập nhật mới nhất và theo thời gian thực.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tất cả những tính năng bạn cần của một hệ thống CRM hiệu quả

Bộ quản lý CRM

Bộ tính năng CRM đầy đủ cho việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả bao gồm Quản lý khách hàng Tiềm Năng, Liên Hệ, Khách Hàng, Cơ Hội Bán Hàng cũng như Quản lý Quy Trình bán hàng.

Email Marketing

Cung cấp tính năng tiếp thị qua email để tự động hóa các chương trình tiếp thị của bạn. Kết hợp tính năng tạo danh sách thông minh giúp bạn gửi email thích hợp đến đúng người vào đúng thời điểm

Quy trình & Tự động hóa

Hoàn thiện quy trình và cho phép tự động hóa sâu rộng các công việc lặp đi lặp lại trong hoạt động bán hàng là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Phân bổ tự động

Khi bạn có hàng nghìn khách hàng tiềm năng, yêu cầu hỗ trợ (tickets) thì việc phân phối thủ công không có ý nghĩa. Phân bổ tự động giúp bạn không bỏ sót bất kỳ cơ hội tiềm năng nào.

Mã hoá thông tin

Xua tan nỗi lo lộ thông tin khách hàng, thông tin các đơn hàng đến đối thủ cạnh tranh của công ty bạn. Talgent cho phép bạn mã hoá bất cứ trường thông tin nào bạn mong muốn.

Liên lạc đa kênh

Hỗ trợ khách hàng đa kênh cho phép khách hàng lựa chọn kênh liên lạc mà mình thấy phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Talgent giúp bạn tập trung hoá các kênh liên lạc trên một màn hình.

Chỉ số xếp hạng

Mô hình xếp hạng chỉ số tiềm năng, chỉ số gắn kế dựa trên thời gian thực giúp bạn hiểu và đánh giá đúng về mức độ hài lòng của Khách hàng và sắc xuất thành công của Cơ hội bán hàng.

Danh sách thông minh

Khả năng tự cấu hình bộ lọc dữ liệu thông minh để bạn dễ dàng tạo ra các danh sách khách hàng và các mối quan hệ của họ. Bộ lọc cho phép bạn phân tích tất cả dữ liệu theo thời gian thực

Liên hệ Demo - Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch demo miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp/ của hàng của ban.